Cách rang Gạo Lứt dùng để uống

- Căn cứ vào cuộc phân tích máu của một số người, bác sĩ Renée Welhouse xác định những người thanh lọc gan bằng nước gạo lức cho thấy ở họ: Kết quả là làm cho máu rất sạch. Hồng huyết cầu rất tròn và huyết thanh rất trong. Trong khi ở nơi những người khác: Hồng huyết cầu một là méo mó, hai là đầy rẫy những độc tố và ký sinh trùng (Para-sites). Bài thuốc dùng gạo lứt rang để uống rất tiện lợi và tốt cho sức khỏe của bạn. Cách làm như sau:
– Rữa gạo sạch, phơi khô rồi đổ vào chảo rang đều đến khi thấy hạt gạo nâu sẫm và có mùi thơm là đổ ra đậy lại để cho tới khi nguội. rồi để vào lọ thùy tinh, ngày nào uống thì lấy ra nấu lấy nước để uống.
Cách nấu:
– Phương pháp nấu tiện và sạch nhất là dùng nồi Slow cooker(nồi điện) và để mức độ thấp. – Bạn có thể nấu từ sáng tới tối hoặc nấu qua đêm. Nếu bạn nấu nồi trên bếp thì nước không trong, nhìn đục như nước cơm vậy: Không đẹp mắt.
Cách uống:
– Nên uống thay thói quen uống nước trà. Uống khi khát, uống bất cứ lúc nào. Nếu muốn uống nóng thì đổ vô bình thủy giữ nhiệt, rồi uống dần ngày đêm.
Gạo Lứt Rang      Nồi áp suất

 

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH