Giới thiệu về website

 

Thân chào đến bạn đọc!

 

– Là một trang web cung cấp các bài thuốc dân gian, cổ truyền http://idealica.me/ của dân tộc. Ban biên tập chúng tôi xác định đây là một website hướng về cộng đồng. Điều chúng tôi mong muốn là đem đến cho bạn đọc các bài thuốc dân gian, cổ truyền quý của dân tộc Việt Nam.
– Trong thời đại hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Y học hiện đại , phục vụ và chẩn đoán tốt hơn về nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, với chi phí tốn kém và hiệu quả cũng tương xứng. Nó đã đẩy lùi các bài thuốc quý của dân tộc Việt, các phương pháp y học cổ truyền đang mất dần chỗ đứng trong lòng nhân dân và bị thế hệ trẻ ngày nay quyên lãng.
– Để kho thuốc quý của dân tộc luôn trường tồn theo thời dan trong lòng người Việt, Ban biên tập chúng tôi đã sưu tầm, chắt lọc kinh nghiệm của các bậc Cao niên có y thuật và kinh nghiệm thực tiễn, để xây dựng nên thư viện bài thuốc dân gian với tên miền(Domain): thuocdangianhay.vn.
– Ban biên tập chúng tôi mong muốn đón nhận được sự ủng hộ của đọc good demonstration speeches giã gần xa trong cả nước, cùng với chúng tôi xây dựng, bảo tồn, lưu giữ… các bài thuốc dân gian quý, phục vụ cho dân tộc Việt. Từ đó góp phần xây dựng cộng đồng Đoàn kết, khỏe mạnh….

TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI PHẢN HỒI

Buiquangxuandn@gmail.com
Ban biên tập sẽ tổng hợp, biên tập và phản hồi đến bạn đọc.