TÁC DỤNG TỪ MÈ & MẬT ONG RỪNG

Củ Hà Thủ Ô đỏ

Trong sách Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của GS. Đỗ Tất Lợi, Hà Thủ Ô đỏ làm thuốc bổ, trị thần kinh suy nhược, các bệnh về thần kinh, ích huyết, sinh huyết dịch, bổ tim, khỏe gân cốt, bền tinh khí, kích thích tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, sống lâu, đẹp da, làm đen râu tóc…

Vừng (mè) đen còn có tên là Hắc Chi Ma. Theo y học cổ truyền, vừng đen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng dưỡng huyết, nhuận táo, bổ ngũ tạng, ích khí lực, bền gân cốt, sáng mắt, thêm thông minh, dùng ngoài đắp trị sưng tấy, vết bỏng và làm cao dán nhọt… Ngoài ra, hạt vừng và dầu hạt vừng được dùng để chữa táo bón, tăng cường dinh dưỡng.

Vừng (mè) đen còn có tên là Hắc Chi Ma

Mật ong rừng ngoài lượng Fructose khoảng 38,2% và Glucose 31%, còn chứa hơn 300 vi chất dinh dưỡng, nhiều vitamin, nhiều loại a-xít và men tiêu hóa… Các vi chất này gần như là đủ mọi nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Còn theo Y học cổ truyền, mật ong rừng có tác dụng ích khí, nhuận táo, chữa các chứng bệnh ho, tim, bỏng, đau bụng, khó đẻ, lở âm đầu, hóc xương cá, bí đại tiện, sản phụ khát nước.

Từ các nguyên liệu trên, dân gian đã đúc kết ra bài thuốc cổ truyền độc đáo Mật ong rừng – Hà Thủ Ô – Hắc Chi Ma trở thành bài thuốc, thực phẩm bồi bổ cơ thể tuyệt vời từ tự nhiên với đầy đủ các tác dụng cộng hưởng từ các vị thuốc riêng lẻ. Hơn thế nữa, nó còn khắc chế những nhược điểm khi dùng riêng từng vị. Chẳng hạn, nếu dùng riêng Hà Thủ Ô sẽ không có lợi cho người huyết áp thấp và đường huyết thấp, nhưng khi kết hợp với mật ong, tác dụng phụ này được khắc phục đáng kể do mật ong rừng có thể điều hòa lượng đường trong máu nhờ sự kết hợp của glucose và fructose… Ngoài ra, việc kết hợp này rất tiện lợi cho việc sử dụng và lại có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Mật ong Rừng + Hà thủ ô + Hắc Chi Ma có tác dụng đặc biệt: Giúp tăng cường sinh lực; tăng cường sinh lý nam, nữ bền vững; bồi bổ cơ thể, bổ tim, sinh huyết dịch, bền tinh khí, khỏe gân cốt, kích thích tiêu hóa, thải độc, nhuận tràng, gia tăng tuôi thọ, trẻ hóa cơ thể, xanh tóc, đẹp da; hỗ trợ điều trị tốt cho các trường hợp cao huyết áp, mạch máu bị xơ cứng, bị cảm mà bán thân bất toại.

Sản phẩm Mật ong Rừng già + Hà Thủ Ô Đỏ + Hắc Chi Ma của Anh Phúc được chọn lọc những nguyên liệu tốt nhất trên thị trường: với Hà Thủ Ô Đỏ từ Bắc Lào, Hà Giang đã qua hấp sấy cẩn thận, Vừng (mè) đen chọn lọc từ Nghệ An, và đặc biệt Mật ong được Anh Phúc thu gom hàng năm từ ong hoang dã trong rừng già của nước bạn Lào để làm nên sản phẩm tốt nhất, có một không hai cho người tiêu dùng, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận những tác động tích cực lên cơ thể sau thời gian ngắn sử dụng sản phẩm.

 

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH