Trị chứng chóng mặt ra mồ hôi nhiều

Tình trạng hoa mắt, chóng mặt có thể xảy ra bất kì lúc nào: khi đang làm việc, dọn dẹp nhà cửa, lái xe hay đang đi dạo…nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng công việc và chất luợng cuộc sống của người bệnh

Chứng chóng mặt và kèm ra mồ hôi nhiều này thường do có bệnh phong, nó có thể kéo theo các biểu hiện lân sàn như: đờm bốc theo khó thở, hạ huyết áp đột ngột, thiếu máu, chứng rối loạn một bên não hay còn gọi là đau nửa đầu, đau tiền đình…
Bệnh chóng mặt ra mồ hôi nhiều đang báo hiệu cho tình trạng sức khỏe có vấn đề nghiêm trọng cần chữa trị kịp thời. Để điều trị chứng bệnh này có thể áp dụng bằng bài thuốc sau.

Củ cải trắng     
Chọn vài củ cải trắng đem giã nát, dùng vải sạch bọc vắt lấy nước cho vào chén. Dùng 50 gram hạt củ cải cho vào chén nước củ cải này, ngâm suốt đêm cho hạt củ cải ngấm nước đều, hôm sau vớt ra mang phơi nắng thật khô rồi tán nhuyễn thành bột.
Lấy số bột đó chia làm 6 phần đều nhau, mỗi ngày dùng 2 phần sau 2 bữa ăn, dùng đủ trong 3 ngày liên tiếp sẽ thuyên giảm bệnh.
củ cải trắng Lá dâu tằm

Củ cải trắng và lá dâu tằm có nhiều tác dụng trong Đông y
Hoa cúc vàng và lá dâu tằm
Dùng hoa cúc vàng (có thể mua ở tiệm thuốc Bắc) và lá dâu tằm(lá khô), mỗi vị khoảng 12 gram cho một lần, sắc với 3 chén nước đầy cho còn lại 1 chén, uống hết. Dùng thuốc này liên tục trong một tuần sẽ có kết quả.

 

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH